Trường Dạy Lái Xe Tiến Thành Chất Lượng Với Tỷ Lệ Đậu Cao Nhất TPHCM

Có thể nhận thấy rằng Trường dạy lái xe Tiến Thành chính là một trong số ít các trường đào tạo lái xe ô tô ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh có được bãi tập sa hình đúng chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT cùng với hệ thống xe tập lái đời mới nhất, chất lượng cao. Vì vậy, Tiến Thành luôn là đơn vị đào tạo có tỷ lệ đậu gần như 100% đối với các học viên học bằng lái B2 và C. Để đạt được thành tích xuất sắc này, trường Tiến Thành đã không ngừng đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, song song đó chúng tôi luôn cải tiến các phương pháp giảng dạy mới sao cho có hiệu quả và tối ưu nhất.

Thông tin tham khảo:

1. Cơ sở vật chất, xe đạt chất lượng cao

Bạn sẽ tự tin hơn khi tập lái với xe đời mới của Tiến Thành như đang tập xe nhà của bạn vậy. “chân côn” xe đời mới đều, nhẹ hỗ trợ cho bạn rất nhiều những lúc khó khăn khi vừa mới bắt đầu làm quen với việc lái xe ô tô lần đầu tiên. Chỉ sau 2 giờ là bạn đã có thể tự làm chủ tay lái được rồi các bạn nhé! Bạn có thể kiểm chứng điều này bằng cách đăng ký học lái xe ô tô Miễn phí của Trường tại đây nhé.

Các bạn cũng biết buổi đầu đi học thực hành lái xe ô tô mà mới bước lên xe các bạn đã cảm thấy xe tập cũ mèm nhồi nhét 3-4 học viên/ xe, không có máy lạnh, có mùi hôi do sử dụng lâu ngày…thì tâm lý các bạn còn có thể tiếp thu học lái xe tốt nữa không?

Trong bài tập lái xe ô tô đầu tiên thì “chân côn” luôn là vấn đề quan trọng nhất. “Kềm chân côn” là bài tập mà ngày nào bạn cũng phải tập từ khi bắt đầu học cho đến khi kết thúc khóa học. Khi bạn tập lái với xe được sử dụng gần….20 năm rồi thì chân côn nó đã “mòn hết cỡ” và việc giữ chân côn, nhả chân côn liên tục trong quá trình tập lái xe rất khó khăn (vì bạn nhả chân côn nhanh 1 chút với các dòng xe cũ này là nó tắt máy ngay) → nó sẽ làm các bạn nản lòng ngay từ phút đầu tiên đi học lái xe ô tô rồi đó. Việc học sai phương pháp như thế này có thể được ví von như bạn mới vào học lớp 1 mà Trường cho bạn giải bài toán lớp 5 vậy đó! Nó là nguyên nhân chính thay vì bạn tập lái xe chỉ mất 2 giờ – tối đa 4 giờ là đã lái được xe rồi nhưng nếu bạn tập bằng những loại xe cũ này thì có tập đến….30 giờ cũng chưa chắc đã lái được xe đâu các bạn nhé!

Sau 10 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe ô tô cho hơn 10,000 học viên Trường Tiến Thành đã nhận thấy được sự khó khăn này của các học viên học lái xe ô tô ở TPHCM. Với sứ mạng trở thành “Trung tâm đào tạo lái xe ô tô TPHCM hàng đầu” – Trường đã mạnh dạn đầu tư dàn xe tập lái đời mới: Innova 2013, Vios 2013, Chevrolet Cruze 2012, Altis 2011… (khoảng 600 triệu – 700 triệu/ chiếc) nhằm tăng hiệu quả giảng dạy và tiếp thu cho học viên. Đây là bước đột phá trong công tác đào tạo lái xe ô tô tại TPHCM mà các Trung tâm khác tại TPHCM còn ngại đầu tư vì chi phí quá lớn ( 1 xe tập lái đời cũ chỉ vào khoảng 80 triệu – 90 triệu/ chiếc).

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Xe tập lái mới tại Tiến Thành: giúp học viên nắm bắt kỹ thuật lái xe tốt nhất có thể

Đọc thêm: học lái xe ô tô quận bình tân

2. Phương pháp dạy lái xe khoa học, dễ học, dễ nhớ, dễ thực hành

Quá trình học lái xe ở Tiến Thành gồm 03 giai đoạn:

Giai đoạn bắt đầu

Buổi 1: buổi thực hành đầu tiên

Đến với Tiến Thành sau khi bạn đăng ký hồ sơ sẽ được chuyển ngay lên Sở GTVT để các bạn có khóa thi sớm nhất. Đồng thời các bạn sẽ được thực hành lái ô tô ngay nhằm đảm bảo cho các bạn nắm được cấu tạo xe ô tô, các kỹ năng lái xe ô tô cơ bản điều này rất quan trọng vì nó cho các bạn một cái nhìn tổng quan về việc học lái xe ô tô như thế nào. (Ở đây thì mình thấy 1 số trung tâm – không tiện nói tên – sau khi bạn đăng ký thì sắp cho bạn học liên tục 1 tháng lý thuyết, mình không hiểu làm sao các bạn có thể nắm bắt được luật giao thông khi còn chưa biết cấu tạo xe ô tô nó như thế nào hoặc điều khiển lái xe ô tô cơ bản ra sao???) thì hiệu quả của việc học như vậy sao mà cao được!.

Buổi 2: buổi lý thuyết đầu tiên

Sau khi bạn đã học 1 buổi thực hành để nắm bắt được tổng quan về lái xe ô tô như thế nào, chúng ta sẽ bắt đầu qua học buổi lý thuyết đầu tiên. Trong buổi học này, giáo viên sẽ hướng dẫn các bạn về các biển báo giao thông thông dụng được sử dụng tại Việt Nam (cụ thể là tại TPHCM chúng ta) và cách xử lý các tình huống khi tham gia giao thông trên đường thực tế.

Buổi 3: Áp dụng lý thuyết vào lái xe

Đây là buổi thực hành nhằm cho các bạn áp dụng những cơ sở lý thuyết mình đã được học vào lái xe thực tế. Với mình thì đây là buổi mình háo hức đi học nhất vì bây giờ gần như là mình đã hiểu toàn bộ về quy trình học lái xe như thế nào cho tốt, an toàn và đúng luật. Mình tin rằng các bạn cũng thế! trung tam dao tao lai xe oto tphcm -05.

Buổi 4: Học lý thuyết theo mẹo riêng của Tiến Thành

Buổi lý thuyết cuối cùng là buổi học các “bảng mẹo” thi chỉ dành riêng cho học viên Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành của mình thôi các bạn nhé (đảm bảo tỷ lệ đậu 100% nếu học theo cách này).

Giai đoạn tăng tốc

Sau khi các bạn hoàn tất giai đoạn 1 học tại Trường dạy lái xe Tiến Thành, mình cam kết là các bạn đã có thể điều khiển xe tương đối tốt rồi nhé!

Các bạn sẽ được chuyển qua học lái xe trong sa hình thu nhỏ với 10 bài tập thi sát hạch (tất cả các Trung tâm đào tạo lái xe tại TPHCM cũng đều dạy tại bãi mô hình thu nhỏ này) mục đích để các bạn quen các bước lái xe trong bãi thi. Với thời lượng học 4 giờ tiếp theo bằng các xe đời mới sẽ giúp cho các bạn quen nhanh chóng với mô hình 10 bài thi này (mà không phải bận tâm nhiều với cái chân côn “khó ưa” như các xe đời cũ các bạn nhé).

Lưu ý:

Đây chỉ là bãi tập mô hình thu nhỏ thôi, mục đích dạy cho các bạn nắm bắt 10 bài thi sát hạch chứ không phải BÃI ĐẠT CHUẨN THI SÁT HẠCH CỦA SỞ GTVT các bạn nhé! Bãi chuẩn phải đạt diện tích tập tối thiểu là 10.000m2. Mình thấy đa số các trường hiện nay đào tạo cho học viên trong bãi mô hình thu nhỏ (bãi thô) này toàn bộ thời gian, chỉ cho học viên của họ có 1 giờ tập lái trong BÃI ĐẠT CHUẨN KÍCH THƯỚC THI SÁT HẠCH CỦA SỞ GTVT thôi (họ gọi nó là 1 giờ xe thiết bị cuối cùng đó) nên nhiều học viên của họ bị bỡ ngỡ khi bước vào thi vì chưa canh xe quen được với kích thước lớn của bãi chuẩn thi này → tỷ lệ thi rớt rất cao là do đó.

Hiện nay tại TPHCM chỉ có Trường Hoàng Gia và Trường Tiến Thành mình là 2 Trường cho học viên tập trước tại bãi tập lái xe có kích thước đạt chuẩn thi (10.000m2) nhiều nhất lên tới 4 giờ/ học viên các bạn nhé.

Trường dạy lái xe Tiến Thành

Bãi tập lái tại Tiến Thành

Giai đoạn về đích: thi sát hạch & lấy bằng thôi

Đây là giai đoạn mà Trường Tiến Thành đầu tư tốt nhất, Trường cho các học viên được học lái xe trong bãi tập đạt chuẩn thi sát hạch của Sở GTVT (10.000m2) bằng chính loại xe chuẩn thi sát hạch! Tại đây các bạn sẽ được các giáo viên hướng dẫn cách canh lề sao cho đúng và các “chiêu thức” sao cho việc canh lề lúc thi đạt kết quả tốt nhất (có các “dấu hiệu” mà các bạn cần biết khi đi thi để canh nhé → đây là ký hiệu hỗ trợ thi sát hạch chung cho tất cả các bãi thi sát hạch nha các bạn) nếu bạn cứ theo những hướng dẫn này mình đảm bảo bao đậu 100% cho các bạn đó.trung tam dao tao lai xe. Xin nói thêm thì theo như mình biết bên Trường Hoàng Gia chỉ cho học viên tập xe thiết bị thôi (cán vạch thì trừ điểm) chứ không có giáo viên dạy “mẹo thi” như bên Trường Tiến Thành mình đâu nhé. Đây chính là lý do tại sao học viên trường mình lại có thể thi đậu với tỷ lệ gần 100% đó!

Tóm lại bạn bắt đầu học lái xe ô tô thì cũng giống như học văn hóa vậy! Học nhiều chưa chắc đã giỏi mà học phải đúng phương pháp, cơ sở vật chất của Trường phải được nâng cấp liên tục đáp ứng yêu cầu giảng dạy chất lượng cao thì việc học của các bạn mới đạt kết quả tốt nhất được nhé!

Các từ khóa liên quan:

  • trung tâm đào tạo lái xe tiến thành
  • trường dạy lái xe ô tô tiến thành
  • trung tâm dạy lái xe tiến thành
  • trường đào tạo lái xe tiến thành
  • truong day lai xe tien thanh
  • trung tam dao tao lai xe tien thanh
  • trung tâm đào tạo lái xe ô tô tiến thành
  • trung tâm dạy nghề tư thục tiến thành
  • trung tâm dạy nghề tiến thành

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s